ไปดูบอลกับ น้องติ๊กผู้หญิงดูบอล

17 – 22 ตุลาคม 2562 ราคาเพียง 92,500 บาท

เพื่อชมการแข่งขันแดงเดือดระหว่าง Manchester United กับ Liverpool FC

วันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562

15.00 นัดพบกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก สายการบิน Qatar Airways เจ้าหน้าที่และคุณติ๊ก ดูแลอำนวยความสะดวกเรื่องการเช็คอิน และเอกสารการเดินทาง

ประมาณ 20:00 ก่อนออกเดินทางโดยสายการบิน Qatar Airways แวะเปลี่ยนเครื่องที่ Doha เพื่อท่านได้เดินยืดเส้นยืดสาย ก่อนเดินทางต่อไปยังเมือง Manchester

วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562

เช้า : เดินทางถึงสนามบินเมืองแมนเชสเตอร์ (Manchester) หลังจากผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและรับกระเป๋าแล้ว รถโค้ช นำท่านเดินทางไปยังเมือง ลิเวอร์พูล ( Liverpool ) เพื่อนำท่านเยี่ยมชม สนามฟุตบอลแอนฟิลด์ ( Anfield Stadium ) ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์ ของทริปนี้  ชมภายในสนามฟุตบอลเหย้าของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พลู ที่ได้รับการรับรองจากสมาคมฟุตบอลยุโรปให้เป็นสนามระดับ 4 ดาว ซึ่งสามารถจัดการแข่งขันฟุตบอลระดับนานาชาติหรือรายการใหญ่อื่น ๆ สนามฟุตบอลแอนฟิลด์เคยเป็นในหนึ่งสนามฟุตบอลที่ใช้ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป และเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงเรื่องราว นักเตะ เครื่องแต่งกาย รวมถึงถ้วยรางวัล ปลื้มไปกับความสำเร็จของทีมที่บอกเล่าเรื่องราว จากอดีตจนถึงปัจจุบันของทีมที่ยิ่งใหญ่ได้อย่างดีเยี่ยม

เที่ยง : เดินทางเข้าไปในตัวเมืองเพื่อรับประทานอาหารกลางวัน

บ่าย : แวะถ่ายรูปแลนด์มาร์กสำคัญต่างๆ รอบเมืองอันได้แก่

มหาวิหารของเมืองลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นมหาวิหารที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร สร้างสมบูรณ์ในปี 1978 ซึ่งใช้เวลาสร้างนานถึง 74 ปี อาคารสร้างจากอิฐแดง ด้วยสถาปัตยกรรมแบบกอธิค

อาคาร St.George”s Hall เป็นอาคารที่อยู่ตรงข้ามสถานีรถไฟของเมือง สร้างขึ้นเมื่อ 1838 ใช้เป็นฮอลล์จัดแสดงคอนเสริต์ ส่วนตัวอาคารด้านล่าง อดีตเป็นคุกใต้ดิน จองจำนักโทษมากหน้าหลายตาในอดีต

สวน St. John’s Garden เป็นสวนด้านหลังอาคาร St.George”s Hall มีสวนหย่อมเล็กๆ ลาดลงเนินประดับด้วยอนุสาวรีย์ที่โดดเด่นที่สุดของสวน เพื่อระลึกถึงบุคคล ซึ่งสร้างชื่อเสียงและคุณประโยชน์ ให้กับเมือง

พิพิธภัณฑ์ World Museum เหมือนกับว่าเอาโลกทั้งใบมาใส่ไว้ในพิพิธภัณฑ์ เป็นแหล่งให้ความรู้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

หอศิลป์ Walker Art Gallery อาคารที่อยู่ถัดจากพิพิธภัณฑ์ ซึ่งรวมรูปปั้นหินอ่อนไว้กว่า 120 รูป

The Three Graces Building ทั้งสามตึก ประกอบด้วย อาคาร Royal Liver Building, อาคารCunard และอาคาร Port of Liverpool เป็นอาคารที่มีความสำคัญ ของเมืองนี้ และยังเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่มรกดโลก

The Cavern Club เป็นคลับที่สี่หนุ่ม วงเต่าทอง หรือ เดอะบีเทิลส์ มาร้องสดอยู่บ่อยๆ ในสมัยก่อน

และพลาดไม่ได้กับ Graffiti (Street Art) รูปของ Jurgen Klopp ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล และใหม่ล่าสุดรูปของ Trent Alexander-Arnold ที่ได้รับการสรรค์สร้างขึ้นบนกำแพงในใจกลางเมือง โดยศิลปินกราฟิคตี้ที่ใช้นามว่า “Akse P19

เย็น : รับประทานอาหารเย็น และเดินทางเข้าสู่ที่พัก – โรงแรมระดับ 3 ดาว

ภาพล่าสุดของ Akse_19 ชื่อ Trent Alexander-Arnold

วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562

เช้า : หลังจากรับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม รถโค้ชพาท่านเดินทางไปยังเมือง Manchester

นำท่านเข้าชมพิพิธภัณฑ์ National Football จัดแสดงประวัติและเรื่องราวของนักฟุตบอล รวมถึงบุคคลในวงการฟุตบอล ที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลกมากมายทั้งถ้วยและเหรียญรางวัล รวมถึงภาพประทับใจมากมาย รวมถึงตู้โชว์นักเตะ พร้อมลายเซ็นต์ และอุปกรณ์กีฬาที่มี ที่มาที่ไป ในระดับตำนาน

เที่ยง: รับประทานอาหารบริเวณสนามบอล เพื่อให้ได้บรรยากาศ

บ่าย : เดินทางนำท่านสู่สนาม Old Trafford เพื่อชมการแข่งขันที่ทุกท่านรอคอย

15:00 ชมการแข่งขันระหว่าง
Manchester United กับ Liverpool FC

เย็น : เดินทางกลับเมือง Liverpool เพื่อรับประทานอาหารเย็น และกลับเข้าที่พัก

วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม
วันนี้จะเป็นวันอิสระที่ท่านสามารถ เที่ยวเมืองลิเวอร์พูล ได้อย่างที่ท่านชื่นชอบ เมืองลิเวอร์พูลเป็นเมืองท่าเก่าแก่ของอังกฤษที่มีความสวยงาม ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของอังกฤษ เป็นจุดกำเนิดทางด้านวัฒนธรรมของอังกฤษ เป็นแหล่งกำเนิดของวงดนตรีชื่อดังอย่าง “เดอะ บีทเทิลส์” หรือแม้แต่เป็นหนึ่งในการจดทะเบียนก่อเรือระดับตำนานอย่าง “ไททานิค” รวมทั้งเป็นเมืองมรดกโลกอีกด้วย และชาวเมืองลิเวอร์พูลนั้นยังคลั่งไคล้ในเกมส์กีฬาฟุตบอลไม่แพ้เมืองอื่น ๆ ของอังกฤษ โดยจะมีสถานที่แนะนำคือ
1. ห้าง Liverpool One สถานที่ช็อปปิ้ง
2. ห้าง Saint Johns Shopping Centre สถานที่ช็อปปิ้ง
3. ห้าง Metquarter สถานที่ช็อปปิ้ง
4. ถนน Mathew Street สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ The Beatles และชอบดื่ม มีผับ หลายร้านบนถนนนี้
5. Museum of Liverpool – ที่รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับเมืองลิเวอร์พูลไว้
6. Cavern Pub – Pub ที่วงเดอะ บีทเทิลส์เคยเล่น
7. Albert Dock ท่าเรือที่ครั้งนึ่งเคยเป็นท่าเรือที่ทันสมัยที่สุดที่ทำการค้ากับเมืองต่าง ๆ ทั่วโลก
8. Merseyside Maritime Museum ที่รวมเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินเรือของอังกฤษ
9. The Beatle Story – รวมเรื่องราวเกี่ยวกับวงดนตรีชื่อดังนี้
10. International Slavery Museum – บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการค้าทาสข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกในช่วงทศวรรษที่ 18

( หมายเหตุ: ทางเรามีจัดบริการ walking tour ไกด์คนไทย พาเดินเที่ยวในเมืองตามสถานที่สำคัญต่างๆ เพื่อรับรอง สำหรับท่านไหนไม่สะดวกเที่ยวเองในวันนี้ )

วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562

เช้า : รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม และเช็คเอ้าท์ นำท่านเดินทางสู่ เมืองเชสเตอร์ (Chester) เมืองประวัติศาสตร์แห่งหนึ่งที่มีความสวยงามด้านสถาปัตยกรรมแบบทูดอร์ ผ่านชมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยแบบสถาปัตยกรรมในสมัย Tudor นำท่าน ผ่านชมเมืองเชสเตอร์ อันสวยงาม ทางตอนเหนือของแคว้นเวลส์ ลักษณะของสถาปัตยกรรมของอาคารบ้านเรือนเป็นแบบทิวดอร์ อันเป็นเอกลักษณะเฉพาะของที่นี่ซึ่งเสริมให้บรรยากาศของเมืองนี้มีเสน่ห์ และแฝงความน่ารักเอาไว้แวะถ่ายรูปกับ Eastgate Clock และ กาแพงเมือง City Walls อิสระให้ท่านเดินชมตัวเมือง และถ่ายรูปกับ มหาวิหารเมืองเชสเตอร์ ที่มีอายุมากกว่า 200 ปี มหาวิหารเชสเตอร์เป็นสิ่งปลูกสร้างทางศาสนาอันยิ่งใหญ่ที่มีประวัติในสมัยยุคกลางทที่น่าหลงใหล แต่เดิมโบสถ์แห่งนี้ เป็นสำนักสงฆ์เบเนดิกติน โดยมีการผสมผสานสถาปัตยกรรมสไตล์อังกฤษหลากหลาย รูปแบบ ต้ังแต่แบบนอร์มันไปจนถึงแบบกอทิก ที่มีความขนาน สำรวจอารามขนาดใหญ่แห่งนี้ ซึ่งนักท่องเที่ยว จะได้ค้นพบกับหอระฆังเดี่ยว อาคารสำนักสงฆ์ และท้องสนามที่งดงาม

หลังจากนั้น ให้คณะได้สนุกสนานกับการช้อปปิ้งที่ CHESHIRE OAKS DESIGNER OUTLET มีร้านค้าและร้านอาหารมากกว่า 145 ร้านและถือเป็นหนึ่งใน Outlet ที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ โดยมีแบรนด์ชื่อดังอย่าง Nike, Adidas, Next, Michael Kors หรือ Burberry พร้อมรับประทานอาหารเที่ยงโดยอิสระ

เที่ยง:รับประทานอาหารท้องถิ่น
บ่าย:เดินทางไปยังสนาม Old Trafford Stadium และ Etihad Stadium เพื่อเก็บภาพหน้าสนาม
16:30 นำท่านเดินทางสู่ สนามบิน Manchester เพื่อเดินทางกลับประเทศไทย

วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2562

เย็น : เดินทาางถึงกรุงเทพ ประมาณ 19:00

**บริษัทขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงวันเดินทางและโปรแกรมตามความเหมาะสม เท่านี้พอท่านโปรแกรม

กรุณาพิจารณาเงื่อนไขต่าง ๆ และเงื่อนไขการยกเลิกทัวร์ของบริษัท ก่อนท่านทำการจองนี้ หากท่านได้ทำการจอง ทางบริษัทฯ ถือว่าท่านได้รับทราบและยอมรับเงื่อนไขทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว

 • กรณียื่นวีซ่าแล้วไม่ได้รับการอนุมัติวีซ่าจากทางสถานทูต (วีซ่าไม่ผ่าน) และท่านได้ชำระค่าทัวร์หรือมัดจำแล้ว ทางบริษัทฯ คืนค่าทัวร์หรือมัดจำให้ แต่ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าบริการยื่นวีซ่า, ค่าวีซ่า และค่าใช้จ่ายบางส่วนที่เกิดขึ้นจริงเป็นกรณีไป (อาทิ กรณีออกตั๋วเครื่องบินแล้ว หรือได้ชำระค่าบริการในส่วนของทางเมืองนอก เช่นโรงแรม ตั๋วรถไฟ และอื่นๆฯลฯ ไปแล้ว) ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการหักเก็บค่าใช้จ่ายจริงที่เกิดขึ้นแล้วกับท่านเป็นกรณีไป
 • กรณีวีซ่าผ่านแล้ว แจ้งยกเลิกก่อน หรือหลังออกตั๋วโดยสาร บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนค่าทัวร์ทั้งหมด
 • กรณีวีซ่าผ่านแล้ว แต่กรุ๊ปออกเดินทางไม่ได้ เนื่องจากผู้เดินทางท่านอื่นในกลุ่มโดนปฏิเสธวีซ่า  หรือไม่ว่าด้วยสาเหตใดๆ ก็ตาม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าบริการยื่นวีซ่า, ค่าวีซ่า และค่าใช้จ่ายบางส่วนที่เกิดขึ้นจริงเป็นกรณีไป (อาทิ กรณีออกตั๋วเครื่องบินแล้ว หรือได้ชำระค่าบริการในส่วนของทางเมืองนอก เช่นโรงแรม ตั๋วรถไฟ และอื่นๆ) ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการหักเก็บค่าใช้จ่ายจริงที่เกิดขึ้นแล้วกับท่านเป็นกรณีไป
 • ผู้เดินทางไม่สามารถเข้า-ออกเมืองได้  เนื่องจากเอกสารปลอมหรือการห้ามของเจ้าหน้าที่ ไม่ว่าเหตุผลใด ๆ ก็ตาม ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนค่าทัวร์ทั้งหมด

ขั้นตอนการจองและชำระเงิน

 1. ชำระเงิน 74,000 บาทเพื่อเป็นการจอง และดำเนินการ

2. ชำระเงินอีก 18,500 บาท เมื่อทราบผล visa

ราคาข้างต้นรวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นนักท่องเที่ยวของเส้นทาง ตามที่ระบุ (หากในวันออกตั๋วมีการปรับเพิ่มของราคาตั๋วอย่างมีนัยสำคัญ ทางบริษัทขอเรียกเก็บตามความเป็นจริง)
 • ค่าที่พักห้องละ 2 ท่าน  (Standard Room) ในโรงแรมระดับ 3 ดาว
 • ค่าอาหารมื้อตามที่กำหนดในโปรแกรม
 • ค่ายานพาหนะ ที่ตามที่ระบุไว้ในโปรแกรม (กฎหมายในยุโรปไม่อนุญาตให้คนขับรถขับเกิน 12 ชั่วโมง/วัน)
 • ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ระบุตามรายการ หากสถานที่ท่องเที่ยวใดที่ไม่สามารถเข้าชมได้ไม่ว่าด้วยสาเหตุใดก็ตาม ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนค่าใช้จ่าย เนื่องจากทางบริษัทได้ทำการจองและถูกเก็บค่าใช้จ่ายไปแล้ว
 • ค่าวีซ่าประเทศอังกฤษ
 • ค่ามัคคุเทศก์ท้องถิ่น (พูดภาษาอังกฤษ) บางแห่ง และมัคคุเทศก์ไทย คอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าเดินทางตามที่สายการบินกำหนด
 • ค่าประกันอุบัติเหตุการเดินทาง วงเงิน 2 ล้านบาท Chubb Limited (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)

ราคาไม่รวม

 • ค่าน้ำหนักของกระเป๋าในกรณีเกินกว่าสายการบินกำหนด
 • ค่าธรรมเนียมในการทำหนังสือเดินทาง หรือค่าแจ้งเข้าออก กรณีคนต่างด้าว หรือค่าแปลเอกสารที่จำเป็นต่อการทำ วีซ่า
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เครื่องดื่มและอาหารนอกรายการ,ค่าซักรีด, ค่าโทรศัพท์, มินิบาร์, ทีวีช่องพิเศษ ฯลฯ
 • ค่าทิปไกด์ และหัวหน้าทัวร์ที่ดูแลท่านตลอดการเดินทาง (จากเมืองไทย) และคนขับรถ (หากท่านพอใจในการบริการควรให้ทิปเพื่อเป็นกำลังใจ เพิ่มเติม)
 • ค่าภาษีบริการ 3% และค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%  ซึ่งท่านต้องจ่ายเพิ่มจากราคาค่าทัวร์ (กรณีต้องการใบเสร็จเต็มรูปแบบ)

*หมายเหตุ 

• รายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม เนื่องจากความล่าช้าของสายการบิน โรงแรม ที่พัก การจราจร เหตุการณ์ทางการเมือง การนัดหยุดงาน การก่อจลาจล อุบัติเหตุ สภาพอากาศ ภัยธรรมชาติ วาตภัย อัคคีภัย หรือไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดๆ ก็ตาม (ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เหนือการควบคุมจากทางบริษัทฯ) โดยทางบริษัทจะคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ
• หากท่านยกเลิกรายการนี้ เนื่องจากเหตุการณ์ความไม่สงบทางการเมือง สายการบิน สภาพอากาศ ภัยธรรมชาติ วาตภัย อัคคีภัย ทั้งๆ ที่สายการบิน หรือในส่วนของการบริการทางประเทศที่ท่านเดินทางท่องเที่ยว ยังคงให้บริการอยู่เป็นปกติ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนค่าทัวร์ทั้งหมด หรือบางส่วนให้กับท่าน
• หากสถานที่ท่องเที่ยวใดที่ไม่สามารถเข้าชมได้ไม่ว่าด้วยสาเหตุใดก็ตาม ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนค่าใช้จ่าย เนื่องจากทางบริษัทได้ทำการจองและถูกเก็บค่าใช้จ่ายไปแล้ว
• บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบ และ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนค่าทัวร์ทั้งหมด หรือบางส่วนให้กับท่าน ในกรณีดังนี้
-กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งไทยและอังกฤษ ห้ามผู้เดินทาง เดินทาง เนื่องจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือสิ่งของห้ามนำเข้าประเทศ เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสียด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตามที่ทางกองตรวจคนเข้าเมืองห้ามเดินทาง
-กรณีที่สถานทูตงดออกวีซ่า อันสืบเนื่องมาจากตัวผู้โดยสารเอง
-กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทยงดออกเอกสารเข้าเมือง ให้กับชาวต่างชาติ หรือ คนต่างด้าวที่พำนักอยู่ในประเทศไทย (ซึ่งทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนค่าทัวร์ทั้งหมด หรือบางส่วนให้กับท่าน หากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว)

สอบถามข้อมูลได้ทาง Line ด้านล่าง